Hỗ trợ 24/24: 0918.818.842
Banner
vemaybayq.com Bay cùng nụ cười trẻ thơ với VietJetAir

Tin mới nhất


Bay cùng nụ cười trẻ thơ với VietJetAir

VietJetAir – Bay cùng nụ cười trẻ thơ

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, các chuyến bay của VietJetAir sẽ chở đầy nụ cười trẻ thơ. Tất cả hành khách “nhí” sẽ được các nhân vật cổ tích chào đón với nhiều bánh kẹo tại sân bay, và nhận ngàn hàng quà tặng xinh xắn từ các tiếp viên trên các chuyến bay của VietJetAir. Ý nghĩa hơn, VietJetAir còn mang đến nụ cười cho trẻ em tại các mái ấm, các bệnh viện trên khắp cả nước.

bay cùng nụ cười trẻ thơ với vietjet air

Mở đầu buổi giao lưu này, VietJetAir sẽ mời những người bạn cổ tích được các trẻ em yêu thích là Chuột Mickey, Vịt Donald và Gấu Trúc cùng đến tặng quà và giao lưu với các em tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng và Nha Trang.

VietJetAir sẽ trao tặng 1000 phần quà và tiền mặt, đồng hành cùng chương trình “Ước mơ của Thúy” đến thăm các bệnh nhi tại: bệnh viện Nhi đồng 2, bệnh viện Ung bướu, Viện truyền máu huyết học, bệnh viên Chấn thương chỉnh hình… Và cùng với Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi nhiễm HIV Ba Vì và Khoa Ung Bướu Bênh viện Nhi Hà Nội… tổ chức vui chơi và tặng quà cho các em tại cơ sở bảo trợ trẻ em "Mái ấm Tân Bình".… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác, mang lại nụ cười hồn nhiên cho các em.

Ông Desmond Lin – giám đốc Phát triển Kinh doanh VietJetAir cho biết: “VietJetAir luôn mang lại những chuyến bay vui vẻ, thú vị cho hành khách của mình. Món quà dành cho các “thượng đế nhí” của chúng tôi sẽ giúp các em có những niềm vui thật trọn vẹn, tâm lý thật thoải mái, vui vẻ khi đi máy bay. Đây cũng chính là phương châm phục vụ khách hàng của hãng. Góp sức cùng xã hội để chăm lo cho các em là trách nhiệm mà VietJetAir luôn sẵn sàng chung tay để phát triển mầm non của đất nước”.

Với ý nghĩa “Bay cùng nụ cười trẻ thơ”, VietJetAir sẽ lưu lại các khoảnh khắc, những nụ cười của các em và tạo thành một bức tranh thật sinh động. Qua đây, VietJetAir muốn gửi thông điệp đến cho cộng đồng xã hội hãy cùng nhau chung tay vì trẻ em, vì những nụ cười hồn nhiên và tươi sáng.

Tự hào sở hữu đội tàu bay hiện đại, mới nhất khu vực, sắp tới, VietJetAir là hãng hàng không thân thiện, vui vẻ, sẽ tiếp tục vươn rộng trên bầu trời với việc khai trương các đường bay trong nước và quốc tế nhằm mang đến cho người dân và du khách cơ hội bay trên những chuyến bay an toàn, tiện nghi, vui vẻ với chi phí tiết kiệm nhất.

vietjet air-bay cùng nụ cười trẻ thơ

Theo nguồn tin từ http://www.vietjetair.com


Newer news items:
Older news items: