Hỗ trợ 24/24: 0918.818.842
Banner
vemaybayq.com Hãng VietJetAir triển khai chương trình “bay 3 tặng 1”

Tin mới nhất


Hãng VietJetAir triển khai chương trình “bay 3 tặng 1”

Ngày 20/4, tại thành phố Hồ Chí Minh, Hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir đã triển khai trương trình khuyến mại “bay 3 tặng 1” nhân sự kiện khai trương đường bay mới đến Đà Nẵng, Nha Trang và tăng chuyến đường bay thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội,

anh minh hoa 4

Theo đó, mỗi khách hàng đi 3 chuyến bay một chiều hạng “Eco” hoặc “Flexi” trên tuyến thành phố Hồ Chí Minh-Hà Nội hoặc ngược lại, khởi hành từ 1/5 đến hết 1/6 của VietJetAir sẽ được tặng 1 vé máy bay miễn phí trên tuyến này.

Vé thưởng chỉ áp dụng cho hành khách đã thực hiện hành trình và có giá trị khởi hành từ 5/9 đến hết 31/10/2012. Hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay (có thu phí) nếu thời gian này vẫn nằm trong khoảng thời gian quy định.

Đại diện thương mại của VietJetAir cho biết: Chặng bay Hà Nội-thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tăng tần suất lên 8 chuyến khứ hồi mỗi ngày kể từ 27/4 nhằm tạo điều kiện tối đa cho hành khách có nhu cầu đi lại thường xuyên giữa thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hành khách, đặc biệt là thương nhân và khách du lịch sẽ có nhiều lựa chọn bay và thậm chí họ có thể đi về trong ngày giữa các địa phương trong thời gian tới.

Trong ngày 27/4, VietJetAir cũng sẽ khai trương đường bay mới thành phố Hồ Chí Minh-Đà Nẵng với 2 chuyến khứ hồi/ngày. Tiếp đó, ngày 19/5 đường bay Hà Nội-Nha Trang sẽ được VietJetAir đưa vào khai thác kết nối các điểm đến Bắc-Trung-Nam, phục vụ đắc lực nhu cầu du lịch mùa Hè của mọi người dân và du khách cũng như nhu cầu đi lại, giao thương và đầu tư./.


Newer news items:
Older news items: