Hỗ trợ 24/24: 0918.818.842
Banner
vemaybayq.com Hàng không United hợp tác với ANA tại Việt Nam

Tin mới nhất


Hàng không United hợp tác với ANA tại Việt Nam

Nhằm mở rộng Liên doanh xuyên Thái Bình Dương, từ ngày 1-4-2012, Hãng Hàng không United và hàng không ANA hợp tác về giá và mạng bay trên tuyến đường bay giữa Việt Nam - Mỹ.

tin tuc hang khong

Sự kiện này giúp du khách Việt Nam có thêm nhiều lựa chọn đường bay khi đi Mỹ, trung chuyển qua Hồng Kông hoặc Nhật Bản trên cả hai hãng. Hiện United khai thác chuyến bay hằng ngày giữa Mỹ và TP.HCM qua trạm trung chuyển Hồng Kông;  trong khi ANA có chuyến bay hàng ngày từ Mỹ đến TP.HCM ngang qua sân bay quốc tế Narita, Nhật Bản.

Phát biểu trước báo giới, ông Ryoichi Fijisaki, Tổng giám đốc điều hành của hãng ANA tại Việt Nam cho rằng: “Chúng tôi rất hài lòng trong xúc tiến liên doanh với United tại thị trường Việt Nam, hợp tác này sẽ giúp cho các hành khách có nhiều lựa chọn, thuận tiện và linh động hơn trên đường bay xuyên Thái Bình Dương”.

Ông Joe Mannix, Tổng giám đốc điều hành của hãng United tại Việt Nam cũng phát biểu thêm: “Chúng tôi rất vui mừng với việc mở rộng liên doanh với ANA tại thị trường Việt Nam, vì hành khách sẽ được nhiều lợi ích từ mạng bay rộng lớn của hai hãng đi Mỹ, với nhiều lựa chọn về giá và các dịch vụ tuyệt vời.”


Newer news items:
Older news items: