Hỗ trợ 24/24: 0918.818.842
Banner
vemaybayq.com Hướng Dẫn Đặt Vé Ăn và uống trên máy bay

Tin mới nhất


Đi máy bay bạn được ăn và uống gi?

HÃNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES

Hãng  Hàng không Quốc gia Việt Nam (HKVN) luôn sẵn sàng phục vụ các suất ăn đặc biệt theo nhu cầu khách hàng như: ăn chay (kiểu phương Tây, Việt Nam hay Trung Quốc), suất ăn theo tôn giáo (Đạo Hồi, Hindu, Kosher), suất ăn cho người bệnh (gồm thức ăn mềm, cho người tiểu đường, suất có nhiều chất xơ, hoặc ít béo, ít calo, ít đạm, ít natri, ít lactoza, ít purin…).
HÀNG KHÔNG VIỆT NAM còn phục vụ suất ăn cho trẻ từ 2 đến 12 tuổi. Để đảm bảo dinh dưỡng, an toàn cho trẻ nhỏ, suất ăn này tránh các loại thực phẩm cứng như các loại hạt, nước sốt, kẹo cứng… Ngoài ra, khách hàng có trẻ sơ sinh có thể yêu cầu dịch vụ về suất ăn dành riêng cho trẻ này và cả nôi trẻ em.
Để được hưởng dịch vụ ăn uống theo chế độ đặc biệt, khách hàng cần liên hệ đặt trước, ít nhất 24 giờ trước mỗi chuyến bay.Ngoài ra các chế độ khác vẫn sẽ được phục vụ cho quý khách theo đúng chuẩn của mỗi chuyến bay tùy theo hạng mức như Hạng Thương Gia,Hạng Phổ Thông, Hạng Phổ Thông đặc biệt với những chế độ ăn và đồ uống khác nhau.

HÃNG HÀNG KHÔNG JETSTAR

Jetstar Pacific đã ký kết hợp đồng với các công ty có uy tín cung ứng suất ăn và nước uống cho Quý khách trên chuyến bay. Có nhiều loại đồ uống như nước hoa quả, nước ngọt, trà và cà phê; và nhiều loại thức ăn nhẹ khác. Quý khách có thể lựa chọn các món ăn và thanh tóan bằng tiền mặt tùy theo sự lựa chọn của mình.
Hành khách cũng có thể mang theo đồ ăn riêng lên máy bay. Tuy nhiên xin Quý khách lưu ý sẽ không có thiết bị làm lạnh hoặc thiết bị đun nóng trên máy bay và phi hành đoàn sẽ không cung cấp thìa dĩa, muỗng nĩa, giấy ăn và cốc chén cho đồ ăn do hành khách tự mang đồ ăn lên máy bay.
•    Thực đơn có thể thay đổi.
•    Chỉ thanh toán bằng tiền mặt, loại từ 100.000 đồng hoặc 20 USD trở xuống.
•    Tiền trả lại cho Quý khách là tiền Việt Nam.
(*) Lưu ý: Thực đơn có thể tham khảo trên máy bay


Newer news items:
Older news items: